Hướng dẫn giao nhận

- Sieuthichannuoi.com dự kiến sẽ giao hàng trong vòng 72h đối với các khu vực nội thành Hồ Chí Minh và trong vòng 3 - 10 ngày đối với các tỉnh thành trên toàn quốc, không kể ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ, và thời gian chậm chuyến do tai nạn, thiên tai dịch họa bất khả kháng...... Các khu vực xa trung tâm tỉnh, thành phố (căn cứ theo toàn trình tuyến của Bưu điện Việt Nam) sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn tùy thuộc địa điểm cụ thể.

- Bởi việc vận chuyển hàng hóa tới các tỉnh thành trên toàn quốc do các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển thực hiện, nên chúng tôi không bảo đảm chắc chắn và không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, chi phí thiệt hại, hoặc bất cứ chi phí phát sinh nào khác do việc giao hàng chậm trễ gây ra. Các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển làm việc theo nguyên tắc giao hàng và nhận thanh toán hoặc chỉ giao hàng. Đây không phải là một bộ phận thuộc công ty TNHH Trang Thiết Bị Tân An Gia, vì vậy quý khách hàng vui lòng thanh toán khi sản phẩm giao tới còn nguyên đai, nguyên kiện, nguyên băng dính niêm phong, chưa có dấu hiệu bóc mở.

- Trường hợp sau khi nhận sản phẩm nếu quý khách phát hiện giao nhầm, thiếu sản phẩm, sản phẩm bị lỗi xin vui lòng thông báo ngay với bộ phận CSKH của sieuthichannuoi.com, chúng tôi cam kết sẽ xử lý theo yêu cầu hoàn trả, đổi sản phẩm của quý khách.

- Trong trường hợp sản phẩm giao dịch tại nội thành Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ gọi điện trước khi giao hàng cho quý khách. Nếu không gọi được hoặc đến nơi giao hàng mà không gặp được quý khách đơn hàng có thể sẽ bị hủy.

- Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch với quý khách. Đối với các sản phẩm giao qua bưu điện. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn. Nếu đợt giao hàng thứ hai bị hoãn với cùng lý do, xin quý khách vui lòng đến bưu điện gấn nhà quý khách nhất để nhận hàng.

- Đối với các sản phẩm giao dịch qua nhà xe, quý khách vui lòng nhận hàng tại địa chỉ nhà xe hoặc bến xe theo yêu cầu của đơn vị vận chuyển.

- Phí vận chuyển do các đơn vị vận chuyển quy định. Chúng tôi cung cấp sản phẩm và CHỈ THU TIỀN SẢN PHẨM - KHÔNG THU TIỀN VẬN CHUYỂN. Vì vậy quý khách đừng mặc cả giá vận chuyển với chúng tôi. Chúng tôi không có khả năng điều chỉnh phí vận chuyển theo ý của quý khách.

- Để kiểm tra lộ trình đơn hàng của mình, quý khách vui lòng cung cấp cho bộ phận CSKH của sieuthichannuoi.com họ tên và địa chỉ, chúng tôi sẽ cung cấp mã vận đơn để quý khách tiện theo dõi đơn hàng.

- Sau khi thanh toán và nhận hàng Khách hàng vui lòng kiểm tra ngay sau đó đồng thời giữ lại bao bì đóng gói hay thông tin đính kèm để sieuthichannuoi.com có thể xử lý chính xác và kịp thời nếu kiện hàng của Quý Khách có sự cố.

Lưu ý:

+ Trường hợp không thể giao hàng theo thời gian đã định sieuthichannuoi.com sẽ thông báo cho khách hàng về sự chậm trễ này trong thời gian sớm nhất.

+ Trường hợp quý khách muốn huỷ đơn hàng, quý khách vui lòng xem thêm tại mục chính sách đổi trả

 

Thông tin liên lạc bộ phận CSKH sieuthichannuoi.com

- Điện thoại: 0961.678.386

- Email: sieuthichannuoi@gmail.com

- Trung tâm CSKH: 377/16 Thống Nhất, P.11, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Trân trọng, 

Lên đầu trang
Sieuthichannuoi.com Sieuthichannuoi.com Sieuthichannuoi.com
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng