Hướng dẫn thanh toán

Sau khi chọn được sản phẩm và vừa ý với mức giá của sản phẩm, vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất là phương thức thanh toán. Vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng tối đa để quý khách cảm thấy hài lòng và yên tâm khi giao dịch với chúng tôi. Các phương thức thanh toán đang được áp dụng tại sieuthichannuoi.com bao gồm:  trả tiền mặt khi giao hàng, chuyển khoản qua ngân hàng, gửi tiền qua bưu điện.

1, Cách 1: Giao hàng – nhận tiền ( Trả tiền mặt khi mua và nhận hàng)

-         Hình thức này dành cho khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại địa chỉ 377/16 Thống Nhất, Phường 11, Q. Gò Vấp, TP. HCM.

-         Hoặc đối với các đơn hàng xảy ra trong nội ô thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi giao hàng trực tiếp cho người mua và nhận tiền mặt tại nhà khách hàng.

-         Hoặc đối với đơn hàng của khách hàng ở tỉnh thành khác nhưng quý khách yêu cầu thanh toán qua các đơn vị vận chuyển tại TP. Hồ Chí Minh. Khi giao hàng tại đơn vị vận chuyển, chúng tôi sẽ nhận tiền từ đơn vị vận chuyển có nghĩa là Đơn vị vận chuyển thay mặt cho khách hàng mua hàng và thanh toán cho chúng tôi.

2, Cách 2: Gửi tiền hàng qua bưu điện

-         Cách giao dịch này chỉ áp dụng đối với các sản phẩm có thể vận chuyển qua đường bưu điện (viettelpost).

Trong trường hợp người mua hoặc người bán ở cách xa, lại không có tài khoản ngân hàng thì có thể dùng cách này. Đối với các sản phẩm chuyển qua đường bưu điện. Hình thức chuyển phát mặc định của chúng tôi sẽ là: CHUYỂN PHÁT THƯỜNG. Nếu quý khách có yêu cầu riêng, khi nhân viên gọi điện xác nhận đặt hàng quý khách lưu ý với nhân viên giúp chúng tôi.

???? LƯU Ý:

- Những mặt hàng cồng kềnh và mua với số lượng ít chúng tôi sẽ từ chối chuyển hàng qua bưu điện.

 3, Cách 3: Chuyển tiền hàng qua ngân hàng hoặc cây ATM

- Đối với những sản phẩm chuyển hàng qua nhà xe ở các tỉnh thành xa hoặc sản phẩm mua với số lượng lớn. Chúng tôi chỉ gởi hàng khi quý khách chuyển 100% tiền hàng qua ngân hàng. 

- Chúng tôi KHÔNG ÁP DỤNG hình thức giao hàng - nhận tiền tận nhà đối với các mặt hàng cồng kềnh, dễ vỡ như lồng nuôi, khay vệ sinh, máng nhựa, máng uống cho gia súc, đá liếm, bóng đèn sưởi.....

**** Thông tin chuyển khoản:

!!! Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam ( Vietcombank) – Chi nhánh Tây sài Gòn, TP.HCM

Tên tài khoản: Nguyễn Duy Tân

Số tài khoản: 0071000763545

!!! Ngân hàng NN & PTNT Việt Nam (Agribank) – Chi nhánh Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Tên tài khoản: Nguyễn Duy Tân

Số tài khoản: 5914205020570

!!! Ngân hàng Vietinbank – Rạch Ông, Tp HCM

Tên tài khoản: Nguyễn Duy Tân

Số tài khoản:  104005593347

!!! Ngân hàng Sacombank - Long Khánh, Đồng Nai

Tên tài khoản: Thái Thị Thúy An 

Số tài khoản: 050010138989


Sau khi chuyển khoản tiền hàng, quý khách nhắn tin hoặc gọi điện  thông báo với chúng tôi số tiền quý khách chuyển để chúng tôi xác nhận đơn hàng và tiến hành chuyển hàng nếu SP có sẵn hoặc tiến hành sản xuất đối với sản phẩm chưa có.

???? LƯU Ý:

- Chúng tôi không ép buộc khách hàng phải chuyển khoản, nếu thấy không tiện quý khách có thể từ chối giao dịch với chúng tôi. Nhưng vui lòng không sử dụng những từ ngữ khiếm nhã đối với nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi xin phép được ngắt kết nối và từ chối giao dịch với khách hàng không có thiện chí mua hàng.

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Tân An Gia trân trọng cám ơn sự hợp tác của quý khách.

Lên đầu trang
Sieuthichannuoi.com Sieuthichannuoi.com Sieuthichannuoi.com
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng