KÌM CẮT ĐUÔI ĐIỆN LOẠI CÓ CÔNG TẮC HÀNG CÔNG TY TAIWAN VÀ HÀNG XƯỞNG

KÌM CẮT ĐUÔI ĐIỆN LOẠI CÓ CÔNG TẮC HÀNG CÔNG TY TAIWAN VÀ HÀNG XƯỞNG KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO ?
sieuthichannuoiViết bởi: sieuthichannuoi

KÌM CẮT ĐUÔI ĐIỆN LOẠI CÓ CÔNG TẮC HÀNG CÔNG TY TAIWAN VÀ HÀNG XƯỞNG KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO ?

Trong bài viết hôm nay, sieuthichannuoi chia sẻ một số điểm chú ý để quý khách hàng nuôi heo có cái nhìn khách quan hơn khi chọn mua sản phẩm kìm cắt đuôi điện loại có công tắc.( Bài viết mang tính chất đóng góp và chia sẻ.)

Thứ nhất, người trẻ thường nói “yêu em từ cái nhìn đầu tiên”. Đối với một sản phẩm cũng vậy. Tuỳ vào suy nghĩ của từng khách hàng. Nhưng theo ý kiến riêng của sieuthichannuoi, một sản phẩm tốt sẽ được chú trọng đến từng chi tiết. Không chỉ là sản phẩm sài tốt. Mà bên cạnh đó, bao bì cũng góp phần quan trọng. Bao bì của kìm cắt đuôi heo bằng điện loại có công tắc hàng chính hãng (JFS) được làm rất chắc chắn – in đầy đủ thông tin. (Mặc dù hiện tại chưa có bao bì tiếng việt – do hàng này hiện đang nhập khẩu – và nhà máy cũng chưa sản xuất riêng bao bì cho nhãn hàng này tại Việt Nam). Dưới đây là hình ảnh sản phẩm kìm cắt đuôi hàng chính hãng JFS và hàng của các xưởng làm.

Thứ 2, Đặc điểm chính của kìm cắt đuôi điện JFS và kìm cắt đuôi điện hàng xưởng. ( Bên mình gọi là hàng xưởng vì hàng này do các xưởng sản xuất làm lại – nhái theo kiểu hàng của các hãng lớn)

  • Nhà máy sản xuất:

+ Kìm cắt đuôi điện loại có công tắc JFS: sản phẩm được sản xuất từ nhà máy sản xuất thiết bị chăn nuôi lớn nên được nghiên cứu và sử dụng thực tiễn cẩn thận trước khi đưa ra thị trường cho người dùng. Với các loại máy móc tiên tiến nên chất lượng sản phẩm đưc khách hàng đánh giá vào loại ổn định.

+ Kìm cắt đuôi điện loại có công tắc của các xưởng sản xuất hoặc hàng nhái ( là hàng không phải sản xuất từ nhà máy JFS nhưng cố tình làm bao bì và bên ngoài giống như hàng thật): đa phần các sản phẩm này là sản phẩm chưa được kiểm định, không có quá trình nghiên cứu trước khi sản xuất (để tiết kiệm chi phí tạo ra sản phẩm với giá thành rẻ hơn – thu hút lượt mua nhiều hơn)

  • Chất lượng sản phẩm:  

+ Kìm cắt đuôi điện JFS có chất lượng ổn định, tay cầm êm, không bị trục trặc trong thời gian sử dụng

+ Kìm cắt đuôi điện loại không chính hãng có chất lượng không ổn định và chưa được kiểm định chặt chẽ về nguồn điện.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM KÌM CHÍNH HÃNG: 

 

  • Trên đây là tất cả những điểm mà bạn có thể dễ phân biệt được sản phẩm mình mua. 
  • Mỗi khách hàng sẽ có nhu cầu riêng mình. Bài viết mang tính chất chia sẻ cách chọn mua sản phẩm. 
  • Hiện nay, rất nhiều bên đang lấy cắp hình ảnh sản phẩm kìm cắt đuôi JFS của bên mình (để nguyên logo web sieuthichannuoi trên ảnh) gây ra nhầm lẫn cho khách hàng. Nhiều khách khi đặt mua thì thấy giá thành rẻ hơn sieuthichannuoi báo. Nhưng khi nhận sản phẩm thì k giống sản phẩm của siêu thị chăn nuôi. Bên em sẽ không nhận bảo hành cho các trường hợp không mua hàng của siêu thị chăn nuôi ạ. 
  • Khách hàng có sự chọn lựa của riêng mình. Hàng xưởng thì giá sẽ thấp hơn ( giá từ trên 200.000 đ đến trên 400.000 đ) vì chất lượng cũng không tốt và nguyên vật liệu làm ra kìm cũng không đúng tiêu chuẩn. 
  • Giá thành sản phẩm là giá chưa bao gồm chi phí chuyển hàng đi các tỉnh thành khác.
  • Khách hàng xuất hoá đơn GTGT vui lòng thông báo trước cho bên mình.

>>> Liên hệ trực tiếp để mua kìm cắt đuôi JFS: 096 167 8386

??? Nếu có đóng góp hoặc chia sẻ về kìm cắt đuôi này. Hãy gửi mail : sieuthichannuoi@gmail.com cho siêu thị chăn nuôi nhé. 

Chúng tôi biết bạn không có nhiều thời gian 

Cám ơn các bạn đã dành ra chút thời gian để đọc bài viết của chúng tôi hôm nay !

Bình luận
1 bình luận:
binh-luan

Hello World! https://helloworld.com?hs=d66725ecfe606b5c87092508215ae955&

03/10/2022

nwfibu

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: