KÌM CẮT ĐUÔI ĐIỆN LOẠI CÓ CÔNG TẮC HÀNG CÔNG TY TAIWAN VÀ HÀNG XƯỞNG KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO ?

Trong bài viết hôm nay, sieuthichannuoi chia sẻ một số điểm chú ý để quý khách hàng nuôi heo có cái nhìn khách quan hơn khi chọn mua sản phẩm kìm cắt đuôi điện loại có công tắc.( Bài viết mang tính chất đóng góp và chia sẻ.)

Thứ nhất, người trẻ thường nói “yêu em từ cái nhìn đầu tiên”. Đối với một sản phẩm cũng vậy. Tuỳ vào suy nghĩ của từng khách hàng. Nhưng theo ý kiến riêng của sieuthichannuoi, một sản phẩm tốt sẽ được chú trọng đến từng chi tiết. Không chỉ là sản phẩm sài tốt. Mà bên cạnh đó, bao bì cũng góp phần quan trọng. Bao bì của kìm cắt đuôi heo bằng điện loại có công tắc hàng chính hãng (JFS) được làm rất chắc chắn – in đầy đủ thông tin. (Mặc dù hiện tại chưa có bao bì tiếng việt – do hàng này hiện đang nhập khẩu – và nhà máy cũng chưa sản xuất riêng bao bì cho nhãn hàng này tại Việt Nam). Dưới đây là hình ảnh sản phẩm kìm cắt đuôi hàng chính hãng JFS và hàng của các xưởng làm.

Thứ 2, Đặc điểm chính của kìm cắt đuôi điện JFS và kìm cắt đuôi điện hàng xưởng. ( Bên mình gọi là hàng xưởng vì hàng này do các xưởng sản xuất làm lại – nhái theo kiểu hàng của các hãng lớn)

  • Nhà máy sản xuất:

+ Kìm cắt đuôi điện loại có công tắc JFS: sản phẩm được sản xuất từ nhà máy sản xuất thiết bị chăn nuôi lớn nên được nghiên cứu và sử dụng thực tiễn cẩn thận trước khi đưa ra thị trường cho người dùng. Với các loại máy móc tiên tiến nên chất lượng sản phẩm đưc khách hàng đánh giá vào loại ổn định.

+ Kìm cắt đuôi điện loại có công tắc của các xưởng sản xuất hoặc hàng nhái ( là hàng không phải sản xuất từ nhà máy JFS nhưng cố tình làm bao bì và bên ngoài giống như hàng thật): đa phần các sản phẩm này là sản phẩm chưa được kiểm định, không có quá trình nghiên cứu trước khi sản xuất (để tiết kiệm chi phí tạo ra sản phẩm với giá thành rẻ hơn – thu hút lượt mua nhiều hơn)

  • Chất lượng sản phẩm:  

+ Kìm cắt đuôi điện JFS có chất lượng ổn định, tay cầm êm, không bị trục trặc trong thời gian sử dụng

+ Kìm cắt đuôi điện loại không chính hãng có chất lượng không ổn định và chưa được kiểm định chặt chẽ về nguồn điện.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM KÌM CHÍNH HÃNG: 

 

  • Trên đây là tất cả những điểm mà bạn có thể dễ phân biệt được sản phẩm mình mua. 
  • Mỗi khách hàng sẽ có nhu cầu riêng mình. Bài viết mang tính chất chia sẻ cách chọn mua sản phẩm. 
  • Hiện nay, rất nhiều bên đang lấy cắp hình ảnh sản phẩm kìm cắt đuôi JFS của bên mình (để nguyên logo web sieuthichannuoi trên ảnh) gây ra nhầm lẫn cho khách hàng. Nhiều khách khi đặt mua thì thấy giá thành rẻ hơn sieuthichannuoi báo. Nhưng khi nhận sản phẩm thì k giống sản phẩm của siêu thị chăn nuôi. Bên em sẽ không nhận bảo hành cho các trường hợp không mua hàng của siêu thị chăn nuôi ạ. 
  • Khách hàng có sự chọn lựa của riêng mình. Hàng xưởng thì giá sẽ thấp hơn ( giá từ trên 200.000 đ đến trên 400.000 đ) vì chất lượng cũng không tốt và nguyên vật liệu làm ra kìm cũng không đúng tiêu chuẩn. 
  • Giá thành sản phẩm là giá chưa bao gồm chi phí chuyển hàng đi các tỉnh thành khác.
  • Khách hàng xuất hoá đơn GTGT vui lòng thông báo trước cho bên mình.

>>> Liên hệ trực tiếp để mua kìm cắt đuôi JFS: 096 167 8386

??? Nếu có đóng góp hoặc chia sẻ về kìm cắt đuôi này. Hãy gửi mail : sieuthichannuoi@gmail.com cho siêu thị chăn nuôi nhé. 

Chúng tôi biết bạn không có nhiều thời gian 

Cám ơn các bạn đã dành ra chút thời gian để đọc bài viết của chúng tôi hôm nay !

Viết bình luận

Bình luận

avatar
Hello World! https://helloworld.com?hs=d66725ecfe606b5c87092508215ae955&
03/10/2022 nwfibu

Bài viết liên quan:

NÚM VÚ CHO LỢN ĐÓNG VAI TRÒ QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO TRONG QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA LỢN

1, Nguồn nước có thật sự cần thiết cho lợn ? Lợn luôn cần được cung cấp nguồn nước có chất lượng tốt và nguồn nước nên sẵn sàng lúc chúng đang khát. Lắp đặt hệ thống cho lợn uống nước là việc cần thiết và quan trọng. Mỗi độ tuổi lợn cần một nguồn nước khác nhau. Vì vậy chọn đúng loại núm uống cho lợn là điều tất yếu ở các trại. Sau khi hoàn thành hệ thống lắp núm uống thì sẽ rất ít khi xảy ra sai sót. Núm vú cho lợn được chọn để sử dụng...

SỰ KHÁC BIỆT CƠ BẢN GIỮA MÁNG UỐNG CHO BỒ CÂU VN VÀ MÁNG UỐNG TQ

Máng uống nước tự động cho bồ câu VN bên mình đang bán có rất nhiều điểm khác biệt so với những mẫu ở nơi khác. Trong bài viết này, mình xin chia sẻ để mọi người có thể hiểu rõ và cân nhắc khi mua hàng. 1, Đầu tiên, chính là sự khác biệt về giá cả giữa 2 loại máng:  Máng uống nước tự động cho bồ câu VN có giá thành cao hơn so với máng uống của TQ. Mình đưa ra các hình ảnh (bên dưới) đang được rao bán trên các trang bán hàng online để mọi người có thể tham...

LÀM SAO ĐỂ NHỮNG CON BÒ CỦA BẠN UỐNG NHIỀU NƯỚC HƠN

Nuôi bò lấy sữa hay bò lấy thịt đang là xu hướng trong những năm gần đây. Các trang trại đang mở ra ngày càng nhiều và vấn đề chăm sóc, thức ăn cũng như nước uống đang là vấn đề cần phải giải quyết đối với một trang trại có số lượng gầy đàn nhanh.  Trong bài viết này, siêu thị chăn nuôi xin chia sẻ một số thông tin về máng uống nước cho bò để mọi người có thể tham khảo và áp dụng sử dụng vào trang trại của mình. (Bài viết máng tính chất chia...

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁNG UỐNG NƯỚC CHUYÊN DỤNG CHO GÀ ĐÁ

1, Máng uống nước cho gà đá tự động là một sản phẩm sáng tạo để cung cấp nguồn nước luôn trong lành cho đàn gà cưng của bạn. Những chiếc cốc này rất đáng tin cậy, bền và thuận tiện trong nuôi gà. Máng uống nước cho gà đá tự động rất đa năng, có thể dùng cho gà thịt, gà đẻ, vịt, bồ câu và các loài chim tương tự khác. Khi gà uống, tab lò xo bị va chạm, giải phóng nhiều nước hơn vào máng. Có sẵn bộ chốt vít đi kèm (phù hợp cho tất cả các...

NHỮNG MẪU BÁT UỐNG NƯỚC CHO HEO/ LỢN MỚI NHẤT HIỆN NAY

1,  Sử dụng bát uống nước cho heo để làm gì? Tiết kiệm nước hơn. Kiểm tra được nguồn nước đầu vào Nước uống cho đàn luôn là nguồn nước mới Tiết kiệm thời gian và sức lao động Thân thiện với môi trường Đầu ti ngậm được tiện sắc sảo, không làm miệng heo bị chảy máu khi ngậm uống. 2,  Chất liệu của bát uống nước cho heo  100% thép không gỉ ( Một số khách có thắc mắc : tại sao phần ti núm uống khi đưa nam châm vào không hít, nhưng phần máng lại hơi hít nhẹ. Trong bài viết này...

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIỮ CHUỒNG VỊT KHÔ RÁO THOÁNG MÁT

Đối với vịt, nước còn hơn cả chất dinh dưỡng. Nó là một cách để giữ sạch sẽ cho cơ thể, một phương pháp giúp ăn uống dễ dàng hơn, một cách để giữ mát khi thời tiết nóng.

KỸ THUẬT THỤ TINH CHO LỢN NÁI

(Những thông tin trong bài viết được sieuthichannuoi.com sưu tầm và chắc lọc kinh nghiệm từ những gia đình nuôi lợn ở các tỉnh miền đông nam bộ và tây nam bộ của Việt Nam) Các kỹ thuật thụ tinh nhân tạo cho lợn nái sử dụng tinh dịch tươi hoặc ướp lạnh được giới thiệu trong bài viết này. Thụ tinh nhân tạo của lợn đã được sử dụng từ đầu những năm 1990 nhưng chỉ trở nên phổ biến sau năm 2001 khi lợn đực và tinh dịch đông lạnh được nhập khẩu. Một số trung tâm giống cung...
Lên đầu trang
Sieuthichannuoi.com Sieuthichannuoi.com Sieuthichannuoi.com
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng