LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIỮ CHUỒNG VỊT KHÔ RÁO THOÁNG MÁT

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIỮ CHUỒNG VỊT KHÔ RÁO THOÁNG MÁT
sieuthichannuoiViết bởi: sieuthichannuoi

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIỮ CHUỒNG VỊT KHÔ RÁO THOÁNG MÁT

Đối với vịt, nước còn hơn cả chất dinh dưỡng. Nó là một chất giúp vịt giải trí, một cách để giữ sạch sẽ cho cơ thể, một phương pháp giúp ăn uống dễ dàng hơn, một cách để giữ mát khi thời tiết nóng, một khu vực để giao phối và một nơi để tìm những thứ tuyệt vời để ăn. Không có gì ngạc nhiên khi lũ vịt dành nhiều thời gian ở gần nước !!!

Sau khi hỏi thăm hàng trăm người nuôi vịt và ngỗng, các vấn đề về nước là một trong những mối quan tâm lớn của họ. 

"Làm thế nào để tôi cung cấp nước cho vịt theo cách tốt nhất có thể và làm cách nào để ngăn chặn tình trạng nước tung toé khắp nơi?" 

Bây giờ, chúng ta hãy xem xét các loại sàn tốt nhất xung quanh nguồn nước của vịt.


Ván sàn


Cho dù bạn sử dụng loại thiết bị uống nước nào (xô, máng chuông, núm vặn, hoặc núm uống tự động cho vịt), sàn có dây hoặc thanh dưới vòi tưới nước đều hoạt động kỳ diệu. Mục đích là không cho phép vịt và ngỗng của bạn chơi trong nước đổ của chúng. Điều này ngăn không cho bùn lan ra khắp chuồng, giữ cho vịt và nước uống của chúng sạch hơn.

https://2.bp.blogspot.com/-EtC6apVli70/TkWuF7b6DOI/AAAAAAAAAKY/PVoVmTTJH7c/s320/p1020260.jpg


Bạn có thể sử dụng nhiều loại ván sàn khác nhau. Bạn muốn các khe hở đủ rộng để nước và phân có thể lọt qua nhưng bạn vẫn muốn có đủ diện tích bề mặt để chim có thể thoải mái đi lại trên đó. Trên thực tế, vịt và ngỗng thường thích lát sàn bằng dây hoặc đá phiến khi thời tiết ấm áp vì nó cho phép không khí mát hơn lưu thông bên dưới chúng. 

 

https://4.bp.blogspot.com/-Ekn9ymyStcU/TkWuMvN2CsI/AAAAAAAAAKg/o4Ood7A-Tf8/s320/p1020264.jpgSàn thép hàn phủ PVC cũng là 1 lựa chọn tốt. Lớp phủ PVC giúp kéo dài tuổi thọ của dây điện nhưng đắt hơn và thường khó tìm. Bạn muốn dây càng dày càng tốt. Hãy nhớ rằng số đo càng thấp, dây càng dày. Ưu điểm chính của sàn thép hàn là có rất ít diện tích bề mặt - bất kỳ nước tràn nào ngay lập tức chảy qua sàn và ngoài tầm với của vịt hoặc ngỗng. Nhược điểm duy nhất của dây hàn là cuối cùng nó sẽ bị rỉ sét và bạn phải sửa chữa hoặc thay thế nó trước khi làm bị thương chân của những chú vịt của bạn.

 

https://2.bp.blogspot.com/-4yxDDv0Sa4Y/TkWt8B6EZzI/AAAAAAAAAKM/7VQCCR8XC58/s320/p1020255.jpgCũng có nhiều loại sàn nhựa làm chuồng gia cầm. Bất kỳ loại nào trong số này đều hoạt động tốt và chúng thường có tuổi thọ cao hơn sàn dây.
Trước khi sàn nhựa ra đời, các dải gỗ sồi đã được sử dụng. Ở châu Á, các dải tre được sử dụng. Dưới đây là hình ảnh của một nền tảng gỗ cứng và một sàn nhựa màu xám khác

 

https://1.bp.blogspot.com/-tJRdIEs3ec4/TkWuJaNkbnI/AAAAAAAAAKc/aLssIoVxMLI/s320/p1020265.jpg

https://4.bp.blogspot.com/-jSQ2Uv_cSXI/TkW2mmKCtcI/AAAAAAAAALE/ShvcIB0YU4U/s320/Geese%2526+pit.JPG
 

Bằng cách sử dụng sàn lót phân, bạn sẽ giảm bớt một trong những vấn đề lớn nhất mà những người nuôi vịt và ngỗng phải đối mặt. Cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều - ít trứng bẩn hơn, vịt và ngỗng của bạn sẽ hạnh phúc hơn vì chúng sẽ sạch sẽ hơn và luôn có nước ngọt để uống.

 

@ Mẫu núm uống cho vịt mới nhất hiện nay:

  • Núm uống cho vịt sử dụng ống vuông

>>> Liên hệ trực tiếp để mua núm uống cho vịt : 096 167 8386

??? Nếu có đóng góp hoặc chia sẻ về núm uống cho vịt này. Hãy gửi mail : sieuthichannuoi@gmail.com hoặc inbox vào fanpage:  https://www.facebook.com/sieuthichannuoi/ cho siêu thị chăn nuôi nhé. 

Chúng tôi biết bạn không có nhiều thời gian 

Cám ơn các bạn đã dành ra chút thời gian để đọc bài viết của chúng tôi hôm nay !

 

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: