Máng uống nước tự động loại tròn

Máng nước tự động cho bồ câu 01
Máng nước tự động cho bồ câu 02
Máng nước tự động cho bồ câu 03
Máng nước tự động cho bồ câu 04
Máng nước tự động cho bồ câu 05
Tình trạng: Cháy hàng
Loại: Máng uống tự động
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Hình dáng: tròn
  • Màu sắc: trắng trong
  • Chất liệu: nhựa dẻo
  • Đặc điểm riêng: trên quai móc có  hình 2 con chim bồ câu, dưới đáy máng có chữ Sài Gòn.
8.000₫
Số lượng

Thông tin chi tiết

1, Quá trình hình thành máng uống nước tự động loại tròn

+ Máng uống nước tự động loại tròn có tiền thân máng uống nước tự động Hào Quang (Đặc điểm nhận dạng: máng Hào Quang: có nút cao su màu cam và có chữ Hào Quang dưới đáy máng thay vì chữ Sài Gòn như hiện giờ). Máng uống nước tự động loại tròn sau rất nhiều lần thử nghiệm thực tế ở các trang trại lớn, khắc phục được nhiều điểm yếu trước đây ( như tràn nước, sài không ổn định, lò xo mau hư) thì trở lại với người dùng bằng tên gọi mới máng uống nước tự động loại tròn  SÀI GÒN.

+ Không giữ thương hiệu cũ mà chọn cái tên khác là “SÀI GÒN” cũng có lý do riêng. Theo chúng tôi, dùng tên vùng miền  “Sài Gòn” không phải vì máng này chỉ bán ở Sài Gòn. Sài Gòn đâu có nhiều trang trại chăn nuôi để bán!  Thứ nhất, Sài Gòn là nơi đã sản xuất và cải tiến loại máng này. Thứ hai, rất nhiều khách hàng khi mua sản phẩm máng uống nước tự động loại tròn thường hỏi chúng tôi máng này “hàng Tàu” à. Chúng tôi không phân biệt hàng Tàu hay hàng ta nhưng chúng tôi muốn làm rõ, nó là một sản phẩm có xuất xứ tại Sài Gòn – Việt Nam. Cuối cùng, với sản phẩm có thương hiệu riêng, khách hàng sẽ dễ dàng chọn mua và gọi tên sản phẩm dễ dàng hơn.

2, Tại sao nên chọn mua máng uống nước tự động loại tròn mà không phải là một loại máng uống khác

Chúng tôi đã lắng nghe phản hồi từ khách hàng rất nhiều lần, luôn cố gắng khắc phục và thay đổi để phù hợp hơn.

+ Máng uống nước tự động loại tròn có lò xo làm bằng INOX.

+ Quai móc của máng được thiết kế dài hơn các loại máng khác trên thị trường nhằm tránh trường hợp bị rơi ra khi cố định vào chuồng nuôi chim bồ câu.

+ Nút chặn nước (nút cao su) được chọn chất liệu kỹ lưỡng trước khi đưa ra sản xuất đảm bảo dẻo, dai và bền với thời gian.

+ Máng uống nước tự động loại tròn đã đi kèm nối T ( chảng 3).

+ Làm bằng chất liệu nhựa tốt đảm bảo sức khỏe của người nuôi và vật nuôi.

+ Thiết kế quai móc phù hợp với chuồng nuôi công nghiệp.

+ Hệ thống tự động, dễ dàng vệ sinh.

+ Có thể cho chim uống vitamin đồng loạt.

+ Sản phẩm sản xuất trong nước nên luôn có sẵn hàng.

+ Có linh kiện thay thế: lò xo, cao su ( Lò xo và cao su của mỗi hãng sẽ khác nhau về kích cỡ, vì vậy nếu khách hàng đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi thì khi mua phụ kiện gắn vào mới khớp được nhé !)

3, Những câu hỏi mà khách hàng thường đặt ra khi mua sản phẩm máng uống nước tự động loại tròn

+ Máng uống nước loại tròn có loại lớn hơn không ?

Máng uống nước tự động loại tròn có một kích cỡ duy nhất, không có cỡ nhỏ hơn và cũng không có cỡ lớn hơn. Sau khi tham khảo rất nhiều từ ý kiến khách hàng, chúng tôi mới sản xuất ra loại máng này. Nó không quá nhỏ và cũng không quá to ( nếu quá nhỏ thì chim rất khó để uống nước, nếu quá to thì khi uống chim sẽ vung vẫy nước khắp mọi nơi, làm dơ chuồng nuôi), máng uống tự động kích thước này được xem như phù hợp.

+ Giá sản phẩm chưa bao gồm phí vận chuyển và thuế suất thuế GTGT

+ Số lượng đặt mua online tối thiểu là: 50 cái

+ Máng uống nước tự động loại tròn có dễ vệ sinh hay không?

Thật ra vệ sinh máng uống nước tự động loại tròn là vấn đề cũng “nan giải”. Khi để máng bên trong thì sẽ hơi khó khăn hơn là khi cố định máng bên ngoài chuồng nuôi. Theo ý kiến riêng của chúng tôi, khách hàng nên treo máng uống bên ngoài chuồng nuôi. Như vậy, khi vệ sinh chúng ta chỉ cần dùng cọ quét sạch rác và nước còn sót lại bên trong máng là ok.

+ Treo máng uống bên ngoài chuồng nuôi thì chim có uống được nước không?

Câu trả lời là được. Nhưng, với những gia đình sử dụng chuồng nuôi khít ( khoảng cách các nan mặt cửa của chuồng nuôi dao động từ 1,5 cm đến 2 cm) thì các bạn nên cắt bớt một nan lồng nuôi để chim dễ dàng đưa đầu ra ngoài uống nước.

+ Có thể sử dụng 1 máng uống nước tự động loại tròn cho 2 ô chuồng không ?

Để giảm bớt chi phí chuồng trại, rất nhiều gia đình treo máng ở chính giữa 2 ô chuồng cho chim uống chung. Vì rất hiếm khi 4 con cùng chui đầu ra uống nước một lần.

+ Lắp đặt máng uống nước tự động loại tròn có khó không?

Rất dễ luôn ạ. Máng uống nước có quai móc để treo cố định vào chuồng nuôi. Chỉ cần lắp hệ thống dây dẫn nước tới từng máng là được. Dây dẫn nước được sử dụng là loại dây nhựa dẻo, có phi (ống) trong dao động từ 7,5li đến 8 li.  Theo kinh nghiệm của nhiều trại nuôi chim bồ câu, nguồn nước đầu vào nên để cao hơn hệ thống dây dẫn để tạo áp lực nước ra đều và ổn định.

+ Chuyển phát thường qua bưu điện thì bao nhiêu ngày mới nhận được hàng?

Chuyển phát thường = chuyển phát tiết kiệm thời gian nhận được hàng sẽ dao động từ 5 đến 10 ngày tùy vào tỉnh thành. 

+ Chuyển phát qua xe thì thanh toán và nhận hàng như thế nào ?

Tất cả đơn hàng chuyển qua nhà xe đều phải thanh toán trước tiền hàng. Chuyển khoản hoặc đến 377/16 Thống Nhất, P.11, q. Gò Vấp để thanh toán.

Mỗi nhà xe có 1 quy định, địa điểm giao nhận và ngày, giờ khởi hành riêng. Nếu chuyển qua nhà xe phải phụ thuộc vào nhà xe. Ví dụ, nhận tại các trạm xe hay giao đến nhà khách là do quy định của bên xe. Sieuthichannuoi không phải là đơn vị vận chuyển hàng hóa, nên chỉ hỗ trợ gửi sản phẩm đi, xin địa chỉ nhà xe hoặc số điện thoại nhà xe. Chúng tôi cũng chỉ thông tin đến quý khách khi nhà xe thông tin đến chúng tôi. 

4, Tại sao chọn chúng tôi để mua máng uống nước tự động loại tròn

+ Không chỉ bán online chúng tôi có địa chỉ bán offline rõ ràng (377/16 Thống Nhất, P.11, Q. Gò Vấp). Khách hàng có thể đến tận nơi để mua hàng nếu muốn hiểu rõ hơn về sản phẩm.

+ Với sản phẩm máng uống nước tự động loại tròn, chúng tôi giao hàng thu tiền tận nhà trên toàn quốc.

+ Về cước phí vận chuyển, chúng tôi sẽ thỏa thuận để hỗ trợ tối đa có thể.

+ Linh hoạt trong vấn đề thanh toán: chuyển khoản qua các ngân hàng, COD...

+ Chúng tôi chịu trách nhiệm với các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

+ Nhân viên của chúng tôi thân thiện và nhiệt tình.

@ 2018 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Trang thiết bị Tân An Gia

Lên đầu trang